diem-mat-4-nguyen-nhan-khien-ban-phai-di-thay-man-hinh-samsung-e7-2017
190.000 VNĐ BẢO HÀNH 12 THÁNG

Giá thay cảm ứng (mặt kính): 190.000 VNĐ
Giá thay cả bộ màn hình: 2.950.000 VNĐ

Điểm mặt 4 nguyên nhân khiến bạn phải đi thay màn hình Samsung E7 2017

Bạn có biết có những lỗi nào trong quá trình sử dụng máy khiến chiếc điện thoại Samsung E7 2017 của bạn bị hỏng màn hình và cần phải đem đi sửa chữa không? Nếu chưa hãy cùng SK Mobile điểm danh ngay 4 nguyên nhân khiến bạn phải đi thay màn hình Samsung E7 2017 nhé.

diem-mat-4-nguyen-nhan-khien-ban-phai-di-thay-man-hinh-samsung-e7-2017

Những nguyên nhân nào khiến bạn phải thay màn hình

  1. Cần thay màn hình Samsung E7 2017 khi Rơi điện thoại xuống nước

So với các dòng điện thoại ở phân khúc cao cấp thì Samsung E7 2017 là chiếc điện thoại ở phân khúc tầm trung. Do đó những tính năng như chống nước sẽ không được tích hợp. Vì vậy việc chiếc điện thoại Samsung E7 2017 rơi xuống nước có thể khiến máy bị hỏng những bộ phận bên trong, đặc biệt là màn hình. Bởi màn hình của điện thoại sẽ tiếp xúc ngay với nước.

Do đó để hạn chế việc hỏng điện thoại khi rơi xuống nước, bạn hãy nhanh chóng nhặt lên, dốc nước và lau khô. Cùng với đó là đem ngay đến địa chỉ sửa chữa điện thoại để nhân viên kĩ thuật thực hiện việc làm khô máy cho máy cho bạn. Nếu như bạn không thực hiện đúng cách làm khô điện thoại thì có thể sẽ dẫn đến hỏng màn hình và phải thay màn hình Samsung E7 2017.

  1. Không dán bảo vệ màn hình

Đối với các dòng điện thoại thông minh, phần lớn hiện nay đều là màn hình cảm ứng, do đó nếu bạn không thực hiện bảo vệ màn hình thì rất có thể màn hình chiếc điện thoại của bạn sẽ bị hỏng. Chắc chắc các nhà sản xuất cũng tính đến việc bạn có thể làm hỏng màn hình trong quá trình sử dụng nên hầu hết các mặt kính hiện nay đều là kính chịu lực.

Tuy nhiên, điều đó chưa thể giúp bạn khẳng định rằng trong cả quá trình sử dụng điện thoại Samsung E7 2017, màn hình của bạn sẽ không làm sao. Do đó hãy thực hiện việc dán màn hình, mặt kính để bảo vệ tốt nhất màn hình điện thoại của bạn trước những tác động như việc va đập khi để trong túi xách, rơi rớt đồ ăn lên màn hình trong quá trình ăn uống,…

diem-mat-4-nguyen-nhan-khien-ban-phai-di-thay-man-hinh-samsung-e7-2017

Hãy giữ gìn chiếc điện thoại của bạn khỏi những nguyên nhân khiến phải thay màn hình

  1. Bị va đập mạnh

Đây là nguyên nhân thường gặp nhất khiến bạn phải thay màn hình Samsung E7 2017. Thông thường một va đập chưa khiến màn hình của chiếc điện thoại hỏng ngay mà qua nhiều va đập mới khiến bạn phải đi thay màn hình. Do đó khi sử dụng điện thoại, dù chiếc điện thoại của bạn có trang bị màn hình từ kính chịu lực tốt như thế nào thì vẫn nên sử dụng nâng niu, bảo vệ chiếc điện thoại để có thể sử dụng lâu dài, không phải thay màn hình.

  1. Lỗi từ nhà sản xuất

Thực ra lỗi này thường khá ít gặp khi bạn đi mua điện thoại. Tuy nhiên nếu như gặp phải thì chắc hẳn là bạn quá đen đủi. Những lỗi về màn hình từ nhà sản xuất thông thường bạn sẽ được hỗ trợ đổi chiếc điện thoại mới hoặc thay màn hình. Tuy nhiên có thể qua thời hạn bảo hành bạn mới phát hiện được lỗi đó thì không còn cách nào khác là tự bỏ tiền thay màn hình Samsung E7 2017 của bạn.

Trên đây là 4 nguyên nhân thường gặp khiến bạn phải thay màn hình Samsung E7 2017. Bạn hãy tránh những nguyên nhân trên để có thể sử dụng điện thoại mà không cần lo lắng, sửa chữa gì nhé.

>>> 3 lý do khiến bạn không nên thay màn hình Samsung E7 2016 tại nhà

Điểm mặt 4 nguyên nhân khiến bạn phải đi thay màn hình Samsung E7 2017
ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

GỌI NGAY HÔM NAY ĐỂ ĐƯỢC ƯU ĐÃI TỐT NHẤT CÁC BẠN NHÉ.

Hệ Thống Trung Tâm SKMobile

 130 Thái Hà – Q.Đống Đa – Hà Nội

 119 Trần Đăng Ninh – Q.Cầu Giấy – Hà Nội

► Fapage:  SKMOBILE
SKMobile – Nơi gửi trọn niềm tin của quý khách!

Comment facebook