huong-dan-ban-4-buoc-khi-di-thay-man-hinh-samsung-e5-2016-tai-cua-hang
190.000 VNĐ BẢO HÀNH 12 THÁNG

Giá thay cảm ứng (mặt kính): 190.000 VNĐ
Giá thay cả bộ màn hình: 2.450.000 VNĐ

Hướng dẫn bạn 4 bước khi đi thay màn hình Samsung E5 2016 tại cửa hàng

Nếu bạn đang cần thay màn hình Samsung E5 2016 của bạn, nhưng bạn lại chưa đi thay màn hình cũng như sửa chữa điện thoại bao giờ. Hãy xem ngay hướng dẫn 4 bước dưới đây khi bạn đi thay mới màn hình Samsung E5 2016 tại bất kì cửa hàng điện thoại nào kể cả SK Mobile nhé.

huong-dan-ban-4-buoc-khi-di-thay-man-hinh-samsung-e5-2016-tai-cua-hang

4 bước bạn cần biết khi đi thay màn hình Samsung E5 2016

  1. Bước 1: Đặt lịch hẹn trước khi thay màn hình Samsung E5 2016

Phần lớn người Việt Nam vẫn chưa có thói quen đặt lịch hẹn trước khi đến một cửa hàng nào đó. Tuy nhiên việc đặt lịch hẹn giúp cho bạn rất nhiều:

  • Tiết kiệm thời gian: Nếu không đặt lịch hẹn trước, rất có thể khi bạn qua cửa hàng sửa chữa điện thoại để thay màn hình Samsung E5 2016 bạn sẽ phải chờ đợi những vị khách đã đến trước đó để đến lượt của mình. Việc chờ đợi này khiến cho bạn sẽ mất nhiều thời gian ngồi đợi.
  • Có thể sẽ phải gửi máy đến hôm sau nếu không đặt lịch hẹn: Rõ ràng khi sửa chữa, thay thế bất cứ phụ tùng, linh kiện gì của máy đều sẽ phải mất thời gian. Nếu bạn hẹn trước, nhân viên sẽ sắp xếp lịch hẹn cho bạn, đảm bảo máy của bạn sẽ được sửa chữa ngay trong ngày. Tuy nhiên nếu không đặt lịch hẹn trước thì rất có thể sẽ không kịp sửa trong ngày cho bạn. Do đó, hoặc là bạn đem chiếc điện thoại về và hôm sau quay lại hoặc là bạn sẽ để lại chiếc Samsung E5 2016 để hôm sau nhân viên sẽ thực hiện thay màn hình Samsung E5 2016 đó và bạn sẽ quay lại lấy.
  1. Bước 2: Chuẩn bị chi phí thay màn hình Samsung E5 2016

Bạn nên chuẩn bị sẵn chi phí sửa chữa điện thoại. Vì thông thường bạn có thể lấy chiếc điện thoại sau khi thay màn hình ngay trong ngày. Về chi phí thay màn hình Samsung E5 2016 bạn có thể xem ngay trên website của các cửa hàng sửa chữa điện thoại, như SK Mobile thì giá được cung cấp ngay trên website của cửa hàng.

Ngoài ra nếu bạn không thấy chi phí được đề cập trên website như ở các địa chỉ khác thì ngay khi đặt lịch hẹn bạn có thể hỏi chi phí. Tuy nhiên bạn vẫn nên đem nhiều tiền hơn phòng các trường hợp khác.

huong-dan-ban-4-buoc-khi-di-thay-man-hinh-samsung-e5-2016-tai-cua-hang

Thay màn hình là lựa chọn giúp bạn sử dụng máy luôn như mới

  1. Bước 3: Ngồi đợi thay mới màn hình Samsung E5 2016

Dù bạn có đến thay ở một địa chỉ uy tín thế nào đi chăng nữa bạn vẫn nên ngồi đợi thay mới màn hình Samsung E5 2016. Ngồi đợi không có nghĩa là bạn ngồi soi xem nhân viên kĩ thuật đang thực hiện thay màn hình như thế nào mà thực chất là để nếu chiếc điện thoại của bạn có vấn đề gì xảy ra nếu không quá trình kiểm tra thấy nhiều lỗi thì bạn có thể phối hợp để giải quyết các lỗi đó nhanh chóng nhất.

  1. Bước 4: Kiểm tra điện thoại sau khi thay màn hình Samsung E5 2016

Cuối cùng, sau khi thay màn hình Samsung E5 2016 xong, bạn nên kiểm tra lại chiếc điện thoại của mình lần cuối trước khi thanh toán tiền. Việc kiểm tra lần cuối này giúp bạn xác định kĩ càng, test xem chiếc điện thoại của bạn có hoạt động bình thường sau khi thay màn hình không, có mắc lỗi gì nữa không.

Trên đây là hướng dẫn 4 bước khi bạn đi thay màn hình Samsung E5 2016. Chúc các bạn thay màn hình ưng ý.

>>> Có cần thay màn hình Samsung E3 2017 khi màn hình hỏng màu

Hướng dẫn bạn 4 bước khi đi thay màn hình Samsung E5 2016 tại cửa hàng
ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

GỌI NGAY HÔM NAY ĐỂ ĐƯỢC ƯU ĐÃI TỐT NHẤT CÁC BẠN NHÉ.

Hệ Thống Trung Tâm SKMobile

 130 Thái Hà – Q.Đống Đa – Hà Nội

 119 Trần Đăng Ninh – Q.Cầu Giấy – Hà Nội

► Fapage:  SKMOBILE
SKMobile – Nơi gửi trọn niềm tin của quý khách!

Comment facebook