3-ly-khien-ban-khong-nen-thay-man-hinh-samsung-e7-2016-tai-nha
350.000 VNĐ BẢO HÀNH 12 THÁNG

Giá thay cảm ứng (mặt kính): 350K
Giá thay màn hình LCD: 550K
Giá thay cả bộ màn hình: 3.150K

3 lý do khiến bạn không nên thay màn hình Samsung E7 2016 tại nhà

Chắc chắn không ít người, nhất là đối với nam giới việc mày mò sửa chữa đồ công nghệ, thay màn hình điện thoại là sở thích đặc biệt. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể thực hiện được như ý. Dưới đây là 3 lý do khiến bạn không nên thay màn hình Samsung E7 2016 tại nhà.

3-ly-khien-ban-khong-nen-thay-man-hinh-samsung-e7-2016-tai-nha

Bạn không nên tự thay màn hình Samsung E7 2016 tại nhà

  1. Thay màn hình Samsung E7 2016 tại nhà không dễ như bạn tưởng

Hiện nay việc xem các clip hướng dẫn về kĩ thuật, công nghệ,… là tương đối dễ dàng trên các mạng xã hội như Facebook, Youtube,.. Khi xem qua các clip đó thì bạn sẽ thấy việc thực hiện các kĩ thuật đó rất dễ và nhanh chóng chứ không có gì khó khăn cả. Tuy nhiên đến khi thực tế bắt tay vào thực hiện bạn sẽ thấy khác hoàn toàn và khó hơn bạn tưởng tượng rất nhiều lần.

Bởi lẽ những clip mà bạn sẽ đã được thực hiện rất nhiều lần để có những cảnh quay đẹp nhất và rõ nhất cho bạn. Ngoài ra người thực hiện cũng đã thực hiện nhiều lần cách thay màn hình Samsung E7 2016. Do đó với một người mới làm lần đầu thì bạn không thể thực hiện dễ dàng như trong clip được.

  1. Thay màn hình Samsung E7 2016 tại nhà – tiền mất mà điện thoại vẫn hỏng

Ít nhất khi bạn tự thay màn hình điện thoại tại nhà bạn sẽ phải sắm một bộ dụng cụ cần thiết. Ngoài ra nếu bộ dụng cụ đã có sẵn hoặc có thể đi mượn thì bạn cần phải mua màn hình để thay. Tuy nhiên không phải cứ thực hiện thay ngay lần đầu tiên là được. Bạn rất có thể sẽ làm hỏng chiếc màn hình mới mua đó và phải thực hiện trên một màn hình mới khác.

Nghĩa là bạn sẽ tốn nhiều hơn về khoản tiền mua màn hình để tập thay. Ngoài ra với những sai sót trong quá trình tự thay màn hình Samsung E7 2016 thì bạn còn có thể vứt đi luôn chiếc điện thoại của mình và phải thay thế bằng chiếc điện thoại mới.

3-ly-khien-ban-khong-nen-thay-man-hinh-samsung-e7-2016-tai-nha

Màn hình Samsung E7 2016 tại nhà khó thay hơn bạn nghĩ

  1. Thay màn hình Samsung E7 2016 tại nhà – đã hỏng rất khó sửa

Không giống như việc bạn thay màn hình Samsung E7 2016 bị hỏng ở ngoài cửa hàng thì vẫn có thể sửa chữa lại tương đối dễ dàng ở các địa chỉ, cửa hàng khác. Việc bạn tự thay mới màn hình Samsung E7 2016 tại nhà mà bị hỏng thì có thể chiếc điện thoại của bạn rất khó sửa lại khi đem ra ngoài hàng.

Bởi lẽ mọi thứ bên trong chiếc máy của bạn đều rất nhỏ do đó nếu bị hỏng bởi việc tự sửa tại nhà thì rất khó để sửa lại. Vì có thể trong quá trình tự thay màn hình Samsung E7 2016 tại nhà bạn đã vô ý làm hỏng những mạch rất nhỏ bên trong máy.

Trên đây là 3 lý do khiến bạn không nên thay màn hình Samsung E7 2016 tại nhà mà tốt hơn hết bạn nên đem ra ngoài cửa hàng để thực hiện việc thay cho an toàn và tốt nhất.

>>> Có thể tự thay màn hình Samsung E5 2017 tại nhà được hay không?

3 lý do khiến bạn không nên thay màn hình Samsung E7 2016 tại nhà
ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

GỌI NGAY HÔM NAY ĐỂ ĐƯỢC ƯU ĐÃI TỐT NHẤT CÁC BẠN NHÉ.

Hệ Thống Trung Tâm SKMobile

 130 Thái Hà – Q.Đống Đa – Hà Nội

 119 Trần Đăng Ninh – Q.Cầu Giấy – Hà Nội

► Fapage:  SKMOBILE
SKMobile – Nơi gửi trọn niềm tin của quý khách!

Comment facebook